Đăng ký

Mẹo giúp bạn tạo động lực trong học tập hay nhất

Có những ngày động lực học tập của bạn mất dần đi, bạn chán nản với việc học. Cunghocvui ở bài viết này gửi đến bạn list nhạc tạo động lực, những câu nói tạo động lực, hình ảnh tạo động lực và video tạo động lực với hy vọng giúp bạn vượt qua thời kì khó khăn đó.

Tạo động lực

I) List nhạc tạo động lực

Người ta vẫn nói "âm nhạc phá bỏ rào cản ngôn ngữ", dù bạn có thể không hiểu ngôn ngữ này nhưng qua âm nhạc thì bạn vẫn có thể cảm nhận được tâm tư, tình cảm sâu bên trong đó. Hãy lưu lại list nhạc tạo động lực mà Cunghocvui giới thiệu cho bạn ở dưới đây. 

1. Đường đến Vinh Quang

2. Rung chuông vàng

3. Ước mơ tôi

4. Niềm tin chiến thắng

5. Chào buổi sáng

6. Dòng thời gian

7. Tìm lại

8. Lột xác

9. Nếu chỉ còn một ngày để sống

Hãy lắng nghe và cảm nhận nhé!

II) Những câu nói tạo động lực

Câu nói tạo động lực

Trong góc học tập của bản thân hãy thêm vào cho bản thân những câu nói tạo động lực nhé! Hãy thử tham khảo những câu nói tạo động lực dưới đây, nếu thấy phù hợp thì đừng ngại mà đưa ngay về góc học tập của mình nhé!

1) Khi bạn cảm thấy mình đang "cô đơn" trong quá trình học tập, bạn ngại việc trao đổi, thảo luận với mọi người nên một mình phải đối diện với nhiều kiến thức và bài tập thì hay thử thay đổi bản thân.

"Đừng bó hẹp môi trường học tập của mình, chưa biết thì hỏi, muốn giỏi thì phải học!"

2) Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi cho mình rằng là "Tại sao bạn bè được như vậy mà mình chỉ như thế này" bao giờ chưa? Nếu sự ganh tỵ, sự cạnh tranh được sử dụng đúng lúc thì đó lại là một nguồn động lực không bao giờ mất.

"Thua thầy một vạn không bằng thua bạn một li"

3) Tuy học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng học lại đảm bảo một con đường khác tốt đẹp. Bất kể ngành nghề nào khi bạn có kiến thức nền tảng thì vẫn tốt hơn là không có gì, vậy nên những điều bạn học ngày hôm nay đều quyết định cho bạn vào ngày mai.

"Học hôm nay tương lai ngày mai"

4) Bản thân không chiến thắng được sự lười biếng, ỷ lại của chính mình thì bạn sẽ thua cuộc ở mọi "mặt trận" chứ không riêng việc thi cử.

"Trên con đường thành công không có dấu chân của người lười biếng"

III) Một số hình ảnh tạo động lực

Ở thư viện điện thoại hay một không gian riêng nào của bản thân hãy có một vài hình ảnh tạo động lực và đừng quên một vài video tạo động lực đầy ngộ nghĩnh vui nhộn nữa nhé!

Hình ảnh tạo động lực 1

Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược, và kim cương hình thành dưới áp lực

tạo động lực 2

Người quan trọng là bản thân mà không phải là một ai khác. Tự tin vào chính mình quan trọng hơn nhiều việc đi dựa dẫm vào người khác.

Tạo động lực 3

Không bao giờ cúi đầu, không bao giờ bỏ cuộc hay chỉ ngồi than thở. Hãy tìm một cách khác, Và đừng cầu nguyện khi trời mưa nếu bạn không cầu nguyện khi trời nắng.

Và hãy xem video dưới đây để nạp thêm động lực cho bản thân mình nhé!

Trên đây là một số mẹo mà Cunghocvui gửi đến bạn về cách tạo động lực, hãy chia sẻ cách tạo động lực của bạn ở phía dưới comment. Thấy hay hãy like và share nhé <3

shoppe