Chính tả (Nghe-viết): Người chiến sĩ giàu nghị lực - Tiếng Việt lớp 4

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Chính tả (Nghe-viết): Người chiến sĩ giàu nghị lực. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Chính tả (Nghe-viết): Người chiến sĩ giàu nghị lực. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Chính tả: Người chiến sĩ giàu nghị lực trang 116 SGK Tiếng Việt 4 tập 1

1. NGHE VIẾT: NGƯỜI CHIẾN SĨ GIÀU NGHỊ LỰC Trong trận chiến đấu giải phóng Sài Gòn cuối tháng 4 năm 1975, Lê Duy Ứng bị thương nặng. Anh đã quệt máu chảy từ đôi mắt bị thương vẽ một bức chân dung Bác Hồ. Tác phẩm của người thương binh hỏng mắt đã gây xúc động cho đồng bào cả nước. Từ đó đến nay, họ

Soạn bài Chính tả : Người chiến sĩ giàu nghị lực - Soạn tiếng việt lớp 4

1. NGHE VIẾT Chú ý những tiếng có âm, vần để lẫn: tr / ch, ươn / ương 2. ĐIỀN VÀO CHỖ TRỐNG a. Trung Quốc chín mươi tuổi hai trái núi chắn ngang chê cười chết cháu truyền nhau chẳng thế Trời trái núi. b. vươn lên chán chường  thương trường  khai trương  đường thủy  thịnh vượng.

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Chính tả (Nghe-viết): Người chiến sĩ giàu nghị lực trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!