Tập làm văn: Ôn tập văn kể chuyện - Tiếng Việt lớp 4

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Tập làm văn: Ôn tập văn kể chuyện. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Tập làm văn: Ôn tập văn kể chuyện. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Soạn bài Ôn tập về kể chuyện - Soạn tiếng việt lớp 4

1. ĐỀ THUỘC LOẠI VĂN KỂ CHUYỆN: ĐỀ 2: EM HÃY KỀ MỘT CÂU CHUYỆN VỀ MỘT TẤM GƯƠNG RÈN LUYỆN THÂN THỂ. Đề 1 thuộc loại văn viết thư Đề 3 thuộc loại văn miêu tả    Khi làm đề 2, học sinh kể một câu chuyện có nhân vật, cốt truyện diễn biến, ý nghĩa.. Ở đề này nhân vật là một tấm gương rèn luyện thân thể.

Tập làm văn: Ôn tập văn kể chuyện trang 132 SGK Tiếng Việt 4 tập 1

1. CHO 3 ĐỀ BÀI NHƯ SAU : Đề 1 : Lớp em vừa có một bạn theo gia đình chuyển đi xa. Em hãy viết thư thăm bạn và kể tình hình học tập của lớp cho bạn em biết. Đề 2 : Em hãy kể một câu chuyện về một tấm gương rèn luyện thân thể. Đề 3 : Em hãy tả chiếc áo hoặc chiếc váy em mặc đến trường hôm nay. ĐỀ

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Tập làm văn: Ôn tập văn kể chuyện trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!