Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Tổ quốc. Dấu phẩy - Tiếng Việt lớp 3

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Tổ quốc. Dấu phẩy. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Tổ quốc. Dấu phẩy. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Tổ quốc. Dấu phẩy trang 17 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

1. XẾP CÁC TỪ SAU ĐÂY VÀO NHÓM THÍCH HỢP: ĐẤT NƯỚC, DỰNG XÂY, NƯỚC NHÀ, GIỮ GÌN, NON SÔNG, GÌN GIỮ, KIẾN THIẾT, GIANG SƠN. TRẢ LỜI: a. Những từ cùng nghĩa với TỔ QUỐC : đất nước, nước nhà, non sông, giang sơn b. Những từ cùng nghĩa với BẢO VỆ : giữ gìn, gìn giữ c. Những từ cùng nghĩa với XÂY DỰNG : 

Soạn bài Luyện từ và câu(Tuần 20)- Soạn tiếng việt lớp 3

1. XẾP CÁC TỪ CHO TRƯỚC: “ĐẤT NƯỚC, DỰNG XÂY, NƯỚC NHÀ, GIỮ GÌN, NON SÔNG, GÌN GIỮ,KIẾN THIẾT, GIANG SƠN” VÀO TỪNG NHÓM THÍCH HỢP NHƯ SAU:    a Tổ quốc, đất nước, nước nhà, non sông, giang sơn.    b Bảo vệ, giữ gìn, gìn giữ.    c Xày dựng, dựng xây, kiến thiết.    2. EM CÓ THỂ CHỌN VỊ ANH HÙNG HỒ CH

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Tổ quốc. Dấu phẩy trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!