Tập đọc: Đơn xin vào đội - Tiếng Việt lớp 3

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Tập đọc: Đơn xin vào đội. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Tập đọc: Đơn xin vào đội. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Soạn bài Đơn xin vào Đội trang 10 SGK Tiếng Việt 3 tập 1

1. ĐƠN NÀY CỦA AI GỬI CHO AI ? NHỜ ĐÂU EM BIẾT ĐIỀU ĐÓ ? TRẢ LỜI: Đơn này của bạn Lưu Tường Vân gửi cho Ban phụ trách Đội trường Tiểu học Kim Đồng, Ban chỉ huy Liên đội. Em biết điều đó vì bạn Vân đã đề rõ tên mình trong đơn và còn kí tên ở cuối đơn. Bạn cũng ghi rõ ở phần đầu lá đơn là kính gửi :

Soạn bài Tập đọc: Đơn xin vào đội - Soạn tiếng việt lớp 3

      1. ĐƠN NÀY LÀ CỦA AI GỬI CHO AI? NHỜ ĐÂU EM BIẾT ĐIỀU ĐÓ? Đơn này là của bạn Lưu Tường Vân gửi Ban phụ trách Đội và Ban chỉ huy Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng. Em biết được điều đó là nhờ: người viết đơn tự giới thiệu về họ, tên, ngày, tháng, năm sinh, lớp học của mình và địa chỉ của tổ c

Tập đọc: Đơn xin vào Đội trang 9 SGK Tiếng Việt 3 tập 1

ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH Yên Bái, ngày 20 tháng 1 năm 2004 ĐƠN XIN VÀO ĐỘI Kính gửi : Ban phụ trách Đội Trường Tiểu học Kim Đồng                 Ban chỉ huy Liên đội Em tên là Lưu Tường Vân Sinh ngày 22 tháng 6 năm 1995 Học sinh lớp 3C Trường Tiểu học Kim Đồng. Sau khi được học Điều l

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Tập đọc: Đơn xin vào đội trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!