Tập đọc: Trên đường mòn Hồ Chí Minh - Tiếng Việt lớp 3

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Tập đọc: Trên đường mòn Hồ Chí Minh. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Tập đọc: Trên đường mòn Hồ Chí Minh. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Soạn bài Tập đọc: Trên đường mòn Hồ Chí Minh- Soạn tiếng việt lớp 3

   CÂU 1: HÌNH ẢNH SO SÁNH NÀO CHO THẤY BỘ ĐỘI ĐANG VƯỢT MỘT CÁI DỐC RẤT CAO?     Đó là hình ảnh: “Đoàn quân nối thành vệt dài từ thung lũng đến đỉnh cao như một sợi dây kéo thẳng đứng”.    CÂU 2: TIM NHỮNG CHI TIẾT NÓI LÊN NỖI VẤT VẢ CỦA ĐOÀN QUÂN VƯỢT DỐC.    Đó là những chi tiết: “Dốc trơn và lầy

Soạn bài Trên đường mòn Hồ Chí Minh trang 18 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

1. HÌNH ẢNH SO SÁNH NÀO CHO THẤY BỘ ĐỘI ĐANG VƯỢT MỘT CÁI DỐC RẤT CAO ? TRẢ LỜI : Hình ảnh so sánh sau cho thấy bộ đội đang vượt một cái dốc rất cao. Đoàn quân nối thành vệt dài từ thung lũng tới đỉnh cao như một sợi dây kéo thẳng đứng. 2. TÌM CÁC CHI TIẾT NÓI LÊN NỖI VẤT VẢ CỦA ĐOÀN QUÂN VƯỢT DỐC.

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Tập đọc: Trên đường mòn Hồ Chí Minh trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!