Luyện từ và câu: Chủ ngữ trong câu kể Ai là gì ? - Tiếng Việt lớp 4

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Luyện từ và câu: Chủ ngữ trong câu kể Ai là gì ?. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Luyện từ và câu: Chủ ngữ trong câu kể Ai là gì ?. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Luyện từ và câu: Chủ ngữ trong câu kể Ai là gì? trang 68 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

I. NHẬN XÉT Đọc các câu đã cho. a.                              Ruộng rẫy là chiến trường                                  Cuốc cày là vũ khí                                  Nhà nông là chiến sĩ                                  Hậu phương thi đua với tiền phương.                                    

Soạn bài Chủ ngữ trong câu kể Ai là gì ? - Soạn tiếng việt lớp 4

I. NHẬN XÉT Đọc các câu đã cho SGK TV4 tập 2 trang 68 69 và trả lời các câu hỏi:  Trong các câu trên, câu nào có dạng “Ai là gì?”  Xác định chủ ngữ trong các câu vừa tìm được.  Chủ ngừ trong các câu trên do những từ ngữ như thế nào tạo thành. TRẢ LỜI : Xác định các câu có dạng “Ai là gì?”, suy

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Luyện từ và câu: Chủ ngữ trong câu kể Ai là gì ? trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!