Chính tả (Nghe - viết): Quê hương ruột thịt - Tiếng Việt lớp 3

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Quê hương ruột thịt. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Quê hương ruột thịt. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Chính tả: Quê hương ruột thịt trang 78 SGK Tiếng Việt 3 tập 1

1 NGHE VIẾT : QUÊ HƯƠNG RUỘT THỊT.  Chị Sứ yêu biết bao chái chốn này, nơi chị oa oa cất tiếng khóc đầu tiên, nơi quả ngọt, trái sai đã thắm hồng da dẻ chị. Chính tại nơi này, mẹ chị đã hát ru chị ngủ. Và đến lúc làm mẹ, chị lại hát ru con những câu hát ngày xưa… Anh Đức Chỉ ra những chữ viết hoa t

Soạn bài Chính tả(Nghe-Viết): Quê hương - Soạn tiếng việt lớp 3

    1. NGHE VIẾT BÀI QUÊ HƯƠNG 3 KHỔ THƠ DẦU         Em đọc bạn viết và ngược lại rồi kiểm tra cho nhau.       Những chữ viết hoa trong bài chính tả gồm tất cả các chữ cái đầu mỗi dòng thơ.     2. ĐIỀN VÀO CHỖ TRỐNG “ÉT” HAY “OÉT”?        Em điền như sau:       + Em bé toét miệng cười, mùi khét, c

Soạn bài Chính tả(Nghe-Viết): Quê hương ruột thịt - Soạn tiếng việt lớp 3

   1. NGHE VIẾT BÀI QUÊ HƯƠNG RUỘT THỊT SGK TRANG 78. Bạn đọc em viết và ngược lại rồi kiểm tra cho nhau. Những chữ viết hoa trong bài. Gồm những chữ cái đầu câu và tên riêng của người. Chữ “Chị, Sứ, Và”.    2. TÌM 3 TỪ CHỨA TIẾNG CÓ VẦN “OAI”, 3 TỪ CHỨA TIẾNG CÓ VẦN “OAY:     Đó là những từ:    

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Quê hương ruột thịt trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!