Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh - Tiết 2 - Tuần 7 - Tiếng Việt lớp 5

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh - Tiết 2 - Tuần 7. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh - Tiết 2 - Tuần 7. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh trang 74 SGK Tiếng Việt 5 tập 1

ĐỀ BÀI: DỰA VÀO DÀN Ý MÀ EM ĐÃ LẬP TRONG TUẦN TRƯỚC, HÃY VIẾT MỘT ĐOẠN VĂN MIÊU TẢ CẢNH SÔNG NƯỚC. TRẢ LỜI:               Quê hương em có dòng sông La nước trong xanh biếc như có ai rải bạc, sóng gợn theo làn gió nhẹ. Thuyền xuôi ngược tấp nập, thỉnh thoảng lai có một vài bè gỗ, bè nữa lững lờ trôi.

tập làm văn: Luyện tập tả cảnh- tuần 7- soạn tiếng việt 5

 Đề bài: Dựa vào dàn ý mà em đã lập trong tuần trước, hãy viết một đoạn văn miêu tả cảnh sông nước                                                            Bài viết tham khảo    Hình như người làng em khi đi xa, nghĩ về quê mình, điều đầu tiên đều nghĩ đến con sông và tự hào về nó.    Con sông khô

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh - Tiết 2 - Tuần 7 trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!