Tập đọc: Sầu riêng - Tiếng Việt lớp 4

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Tập đọc: Sầu riêng. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Tập đọc: Sầu riêng. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Cảm nghĩ của em về bài "Sầu riêng" của Mai Văn Tạo

Bài Sầu riêng của Mai Văn Tạo là một bài văn tả cây cối, hoa trái đặc sắc. Sầu riêng là đặc sản của các khu vườn Nam Bộ. Đoạn văn thứ nhất, tác giả tả trái sầu riêng. Câu văn: Sầu riêng là loại trái quý, trái hiếm của miền Nam, chứa đựng biết bao yêu quý, tự hào của đứa con đối với quê hương xứ sở.

Soạn bài Sầu riêng - Soạn tiếng việt lớp 4

TÌM HIỂU BÀI CÂU 1. SẦU RIÊNG LÀ ĐẶC SẢN CỦA VÙNG NÀO?    Sầu riêng là một loại trái cây quý hiếm, đặc sản của miền Nam. Nhiều nhất là vùng miền Đông và miền Tây Nam Bộ. CÂU 2. DỰA VÀO BÀI VĂN HÃY MIÊU TẢ NHỮNG NÉT ĐẶC SẮC CỦA: HOA SẦU RIÊNG, QUẢ SẦU RIÊNG, DÁNG CÂY SẦU RIÊNG. Những nét đặc sắc của

Soạn bài: Sầu riêng trang 34 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

1. SẦU RIÊNG LÀ ĐẶC SẢN CỦA VÙNG NÀO? TRẢ LỜI: Sầu riêng là đặc sản của miền Nam nước ta. 2. DỰA VÀO BÀI VĂN NÀY, HÃY MIÊU TẢ NHỮNG NÉT ĐẶC SẮC CỦA: a  Hoa sầu riêng b  Quả sầu riêng c  Dáng cây sầu riêng Trả lời: Hoa sầu riêng có những nét đặc sắc như sau: Hoa sầu riêng trổ vào cuối năm có mùi hươ

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Tập đọc: Sầu riêng trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!