Luyện từ và câu: Dùng câu hỏi vào mục đích khác - Tiếng Việt lớp 4

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Luyện từ và câu: Dùng câu hỏi vào mục đích khác. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Luyện từ và câu: Dùng câu hỏi vào mục đích khác. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Luyện từ và câu: Dùng câu hỏi vào mục đích khác trang 142 SGK Tiếng Việt 4 tập 1

I. NHẬN XÉT 1. ĐỌC LẠI ĐOẠN ĐỐI THOẠI GIỮA ÔNG HÒN RẤM VỚI CHÚ BÉ ĐẤT TRONG TRUYỆN CHÚ ĐẤT NUNG: Ông Hòn Rấm cười bảo : Sao chú mày nhát thế ? Đất có thể nung trong lửa kia mà ! Chú bé Đất ngạc nhiên hỏi lại : Nung ấy ạ ? Chứ sao ? Đã là người thì phải dám xông pha, làm được nhiều việc có ích. 2.

Soạn bài Dùng câu hỏi vào mục đích khác - Soạn tiếng việt lớp 4

NHẬN XÉT 1. ĐỌC LẠI ĐOẠN ĐỐI THOẠI GIỮA ÔNG HÒN RẤM VỚI CHÚ BÉ ĐẤT TRONG TRUYỆN CHÚ ĐẤT NUNG. Có 3 câu hỏi:  Sao chú mày nhát thế?                          Nung đấy ạ?                          Chứ sao? 2. Hai câu hỏi của ông Hòn Rấm không hề được dùng để hỏi về điều chưa biết. Thực ra câu hỏi: Sao c

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Luyện từ và câu: Dùng câu hỏi vào mục đích khác trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!