Chính tả (Nghe - viết): Tiếng hò trên sông - Tiếng Việt lớp 3

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Tiếng hò trên sông. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Tiếng hò trên sông. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Chính tả bài Tiếng hò trên sông trang 87 SGK Tiếng Việt 3 tập 1

1. NGHEVIẾT :  TIẾNG HÒ TRÊN SÔNG Điệu hò chèo thuyền của chị Gái vang lên. Tôi nghe như có cơn gió chiều thổi nhè nhẹ qua đồng, rồi vút bay cao. Đôi cánh thần tiên như nâng tôi bay lên lơ lửng, đưa đến những bến bờ xa lạ. Trước mắt tôi, vừa hiện ra con sông giống như sông Thu Bồn từ ngang trời chảy

Soạn bài Chính tả(Nghe -Viết) : Tiếng hò trên sông - Soạn tiếng việt lớp 3

    1.  NGHE VIẾT BÀI TIẾNG HÒ TRÊN SÔNG SGK TRANG 87   Em và bạn người đọc người viết rồi tự kiểm tra cho nhau:     Bài chính tả có: 4 câu.     Các tên riêng trong bài: Gái, Thu Bồn.    2. EM CHỌN CÁC CHỮ TRONG NGOẶC ĐƠN ĐIỀN VÀO CHỖ TRỐNG NHƯ SAU     Chuông xe đạp kêu kính COONG, vẽ đường CONG.  

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Tiếng hò trên sông trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!