Chính tả (Nghe - viết): Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử - Tiếng Việt lớp 3

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Chính tả bài Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử trang 67 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

1. NGHE VIẾT: SỰ TÍCH LỄ HỘI CHỬ ĐỒNG TỬ từ Sau khi đã về trời … đến tưởng nhớ ông 2. ĐIỀN VÀO CHỖ TRỐNG : a R, D hay GI ?     Hoa GIấy đẹp một cách GIản Dị. Mỗi cánh hoa GIống hệt như một chiếc lá, chỉ có điều mong manh hơn và có màu sắc Rực Rỡ. Lớp lớp hoa GIấy Rải kín mặt sân, nhưng chỉ cần một l

Soạn bài Chính tả (Nghe-Viết): Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử - Soạn tiếng việt lớp 3

CHÍNH TẢ NGHE VIẾT: “SỰ TÍCH LỄ HỘI CHỬ ĐỒNG TỬ” Từ “Sau khi đã về trời” đến “tưởng nhớ ông”    I. HƯỚNG DẪN VIẾT    Viết đúng và trình bày đẹp đoạn văn đã cho. Chú ý viết hoa tên người, tên địa danh, chữ cái đầu câu và các tiếng, từ: hiển linh, hằng năm, mùa xuân, bãi, nô nức, làm, lễ, mô, tưởng”.

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!