Chính tả (Nghe-viết): Mùa đông trên rẻo cao - Tiếng Việt lớp 4

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Chính tả (Nghe-viết): Mùa đông trên rẻo cao. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Chính tả (Nghe-viết): Mùa đông trên rẻo cao. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Chính tả: Mùa đông trên rẻo cao trang 165 SGK Tiếng Việt 4 tập 1

1. NGHE VIẾT: MÙA ĐÔNG TRÊN RẺO CAO Mùa đông đã về thực sự rồi. Mây từ trên cao theo các sườn núi trườn xuống, chốc chốc lại gieo một đợt mưa bụi trên những mái lá chít bạc trắng. Hoa rau cải hương vàng hoe, từng vạt dài ẩn hiện trong sương bên sườn đồi. Con suối lớn ồn ào, quanh co đã thu mình lại

Soạn bài Chính tả : Mùa đông trên rẻo cao - Soạn tiếng việt lớp 4

1. NGHE VIẾT Chú ý những tiếng có âm, vần dễ viết lẫn l / n, ât / âc 2. a Điền vào ô trống tiếng có âm đầu l / n   Cồng chiêng là một loại nhạc cụ đúc bằng đồng, thường dùng trong lễ hội dân gian Việt Nam. Cồng chiêng nổi tiếng nhất là ở Hòa Bình và Tây Nguyên.                                      

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Chính tả (Nghe-viết): Mùa đông trên rẻo cao trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!