Tập làm văn: Trả bài văn tả người - Tiếng Việt lớp 5

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Tập làm văn: Trả bài văn tả người. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Tập làm văn: Trả bài văn tả người. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Tập làm văn: Trả bài văn tả người trang 172 SGK Tiếng Việt 5 tập 1

1. NGHE CÔ GIÁO THẦY GIÁO NHẬN XÉT VỀ BÀI LÀM CẢ LỚP: TRẢ LỜI: Những ưu điểm chính. Những thiếu sót, hạn chế. 2. CHỮA BÀI TRẢ LỜI: Đọc lại bài làm của mình và lời nhận xét của cô giáo thầy giáo. Từ đó, tự soát lại bài và sửa lỗi về các mặt sau: Bài viết đã đáp ứng yêu cầu của đề bài chưa? Ví dụ:

Tập làm văn: Trả bài văn tả người- soạn tiếng việt 5

1. NGHE CÔ GIÁO THẦY GIÁO NHẬN XÉT VỀ BÀI LÀM CẢ LỚP: TRẢ LỜI: Những ưu điểm chính. Những thiếu sót, hạn chế. CÂU 2. CHỮA BÀI Đọc lại bài làm của mình và lời nhận xét của cô giáo thầy giáo. Từ đó, tự soát lại bài và sửa lỗi về các mặt sau: Bài viết đã đáp ứng yêu cầu của đề bài chưa? Ví dụ: Tả em

Tập làm văn: Trả bài văn tả người- soạn tiếng việt 5

CÂU 1. DỰA VÀO KẾT QUẢ BÀI LÀM VÀ HƯỚNG DẪN CỦA CÔ GIÁO THẦY GIÁO, TỰ NHẬN XÉT VỀ BÀI LÀM CỦA EM VÀ RÚT KINH NGHIỆM THEO CÁC YÊU CẦU SAU:      Viết đúng thể loại văn miêu tả tả người,    Bố cục mở bài, thân bài, kết bài rõ ràng, trình tự miêu tả hợp lí.    Diễn đạt dùng từ, đặt câu, chuyển ý, chuyển

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Tập làm văn: Trả bài văn tả người trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!