Tập đọc: Người công dân số Một - Tiếng Việt lớp 5

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Tập đọc: Người công dân số Một. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Tập đọc: Người công dân số Một. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Soạn bài Người công dân số Một trang 4 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

NỘI DUNG: Tâm trạng của người thanh niên Nguyễn Tất Thành day dứt, trăn trở tìm con đường cứu nước, cứu dân. LỜI GIẢI CHI TIẾT 1.ANH LÊ GIÚP ANH THÀNH VIỆC GÌ? TRẢ LỜI: Anh Lê giúp anh Thành tìm việc ở Sài Gòn 2. NHỮNG CÂU NÓI NÀO CỦA ANH THÀNH CHO THẤY ANH LUÔN LUÔN NGHĨ TỚI DÂN, TỚI NƯỚC? TRẢ LỜI:

Tập đọc: Người công dân số Một- soạn tiếng việt 5

CÂU 1.ANH LÊ GIÚP ANH THÀNH VIỆC GÌ?    Anh Lê giúp anh Thành tìm việc làm ở Sài Gòn. CÂU 2. NHỮNG CÂU NÓI NÀO CỦA ANH THÀNH CHO THẤY ANH LUÔN LUÔN NGHĨ TỚI DÂN, TỚI NƯỚC?  Đó là những câu:    + Nếu chỉ cần miếng cơm manh áo thì tôi ở Phan Thiết cũng đủ sông...    + Chúng ta là đồng bào. Cùng máu đỏ

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Tập đọc: Người công dân số Một trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!