Luyện từ và câu: Nhân hóa. Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi vì sao - Tiếng Việt lớp 3

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Luyện từ và câu: Nhân hóa. Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi vì sao. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Luyện từ và câu: Nhân hóa. Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi vì sao. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Luyện từ và câu: Nhân hóa. Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi vì sao trang 61 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

1. ĐOẠN THƠ DƯỚI TẢ CÁC SỰ VẬT VÀ CÁC CON VẬT NÀO ? CÁCH GỌI VÀ TẢ CHÚNG CÓ GÌ HAY ? Những chị lúa phất phơ bím tóc Những cậu tre bá vai nhau thì thầm đứng học Đàn cò áo trắng Khiêng nắng Qua sông Cô gió chăn mây trên đồng Bác mặt trời đạp xe qua ngọn núi.                                            

Soạn bài Luyện từ và câu(Tuần 25) - Soạn tiếng việt lớp 3

   CÂU 1: ĐOẠN THƠ TẢ NHỮNG SỰ VẬT VÀ CON VẬT SAU:     Lúa, tre, cò, gió, mặt trời.     Cách gọi và tả các sự vật, con vật bằng cách nhân hóa gọi bằng  chị, cậu, cô, bác giống như con người thường gọi nhau... gần gũi, đáng yêu và rất sinh động. Tác giả còn đem đến cho sự vật, con vật có những hành đ

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Luyện từ và câu: Nhân hóa. Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi vì sao trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!