Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Thiên nhiên - Tiếng Việt lớp 5

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Thiên nhiên. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Thiên nhiên. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ : Thiên nhiên- soạn tiếng việt 5

CÂU 1. ĐỌC MẨU CHUYỆN SAU:                      Bầu trời mùa thu SGK trang 88 CÂU 2. TÌM NHỮNG TỪ NGỮ TẢ BẦU TRỜI TRONG MẨU CHUYỆN NÊU TRÊN. NHỮNG TỪ NGỮ NÀO THỂ HIỆN SỰ SO SÁNH? NHỮNG TỪ NGỮ NÀO THỂ HIỆN SỰ NHÂN HOÁ ?     Tả bầu trời thể hiện sự so sánh: Bấu trời xanh như mặt nước mệt mỏi trong ao.

Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Thiên nhiên trang 78 SGK Tiếng Việt 5 tập 1

1. DÒNG NÀO DƯỚI ĐÂY GIẢI THÍCH ĐÚNG NGHĨA TỪ THIÊN NHIÊN? a Tất cả những người do con người tạo ra. b Tất cả những gì không do con người tạo ra. c Tất cả mọi thứ tồn tại xung quanh con người. TRẢ LỜI: Ý b Tất cả những gì không do con người tạo ra. 2. TÌM TRONG CÁC THÀNH NGỮ, TỤC NGỮ SAU NHỮNG TỪ C

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Thiên nhiên trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!