Kể chuyện: Lớp trưởng của tôi - Tiếng Việt lớp 5

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Kể chuyện: Lớp trưởng của tôi. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Kể chuyện: Lớp trưởng của tôi. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Kể chuyện: Lớp trưởng của tôi trang 112 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

1. DỰA THEO LỜI KỂ CỦA CÔ GIÁO THẦY GIÁO VÀ CÁC TRANH VẼ, KỂ LẠI TỪNG ĐOẠN CÂU CHUYỆN. TRẢ LỜI: Tranh 1: Vân được bầu làm lớp trưởng, mấy bạn trai trong lớp bình luận sôi nổi. Các bạn cho rằng Vân thấp bé, ít nói, học không giỏi, chẳng xứng đáng làm lớp trưởng. Tranh 2: Không ngờ, trong giờ trả bài

Kể chuyện: Lớp trưởng của tôi- soạn tiếng việt 5

CÂU 1. DỰA THEO LỜI KỂ CỦA CÔ GIÁO THẦY GIÁO VÀ CÁC TRANH VẼ, KỂ LẠI TỪNG ĐOẠN CÂU CHUYỆN.    1. Bức tranh 1: Vân được bầu làm lớp trưởng. Đám con trai kéo nhau ra một góc bình luận sôi nổi. Người thì dè bỉu, người thì chê bai. Ai cũng cho rằng Vân không xứng đáng làm lớp trưởng.    2. Bức tranh 2:

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Kể chuyện: Lớp trưởng của tôi trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!