Kể chuyện: Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia - Tiếng Việt lớp 5

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Kể chuyện: Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Kể chuyện: Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia. Mời các em cùng theo dõi nhé!

kể chuyện : kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia- tuần 31- soạn tiếng việt 5

ĐỀ BÀI: KỂ VỀ MỘT BẠN NAM HOẶC MỘT BẠN NỮ ĐƯỢC MỌI NGƯỜI QUÝ MẾN.                                                      Bài làm     Tôi xin kể cho các bạn nghe câu chuyện về một người bạn gái được mọi người thương yêu quý mến của tôi. Bạn ấy tên là Hồng.     Hằng ngày đến lớp, Hồng thường mặc bộ đồng

Kể chuyện: Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 129 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

Kể về một việc làm tốt của bạn em. GỢI Ý 1. Em chọn người bạn nào đã làm việc tốt để kể ?    Bạn cùng lớp, trường.    Bạn cùng làng, phố, khu tập thể. 2. Em kể về việc làm tốt nào của bạn ?   Giúp đỡ bạn học tập tiến bộ.   Giúp đỡ người già.   Cứu bạn thoát hiểm.   Tự vượt khó vươn lên để học giỏi.

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Kể chuyện: Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!