Chính tả (Nghe - viết): Quà của đồng nội - Tiếng Việt lớp 3

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Quà của đồng nội. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Quà của đồng nội. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Chính tả bài Quà của đồng nội trang 129 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

1. NGHE VIẾT: QUÀ CỦA ĐỒNG NỘI từ Khi đi qua những cánh đồng … đến chất quý trong sạch của trời 2. A ĐIỀN VÀO CHỖ TRỐNG S hay X ? Giải câu đố.      Nhà xanh lại đóng đố xanh Tra đỗ, trồng hành, thả lợn vào trong Giải câu đố trên : Đó là CÁI BÁNH CHƯNG B ĐIỀN VÀO CHỖ TRỐNG O hay Ô ? Giải câu đố.  

Soạn bài Chính tả(Nghe-Viết): Quà của đồng nội- Soạn tiếng việt lớp 3

   CÂU 1: CHÍNH TẢ: NGHEVIẾT: QUÀ CỦA ĐỒNG NỘI    Viết đúng chính tả và trình bày đẹp đoạn văn xuôi đã cho. Viết hoa các chữ cái đầu câu. Chú ý các chữ dễ viết sai: “ngửi, vò xanh, giọt sữa, ngàn cong, quí, sạch”.     CÂU 2:   a Điền vào chỗ trống s hay x.Giải câu đố, như sau: Nhà xanh lại đóng khố

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Quà của đồng nội trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!