Chính tả (Nghe - viết): Người sáng tác Quốc ca Việt Nam - Tiếng Việt lớp 3

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Người sáng tác Quốc ca Việt Nam. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Người sáng tác Quốc ca Việt Nam. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Chính tả bài Người sáng tác Quốc ca Việt Nam trang 47 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

1. NGHE VIẾT : NGƯỜI SÁNG TÁC QUỐC CA VIỆT NAM Nhạc sĩ Văn Cao tham gia cách mạng từ khi còn trẻ. Ông sáng tác bài hát “Tiến quân ca” trong những ngày chuẩn bị khởi nghĩa. Bài ca đã nhanh chóng phổ biến trong cả nước và được Quốc hội đầu tiên của nước ta chọn làm Quốc ca. Không chỉ sáng tác nhạc, V

Soạn bài Chính tả (Nghe-Viết): Người sáng tác quốc ca Việt Nam - Soạn tiếng việt lớp 3

    I. HƯỚNG DẪN VIẾT    Viết đúng chính tả, trình bày đẹp đoạn văn đã cho. Chú ý chữ viết hoa: tên người, tên bài hát, tên của một tổ chức.    II. HƯỚNG DẪN LÀM BÀI TẬP    CÂU 2: ĐIỀN VÀO CHỖ TRỐNG.     a / L hay N như sau:    Buổi trưa lim dim Nghìn con mắt lá   Bóng cũng nằm im Trong vườn êm à.  

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Người sáng tác Quốc ca Việt Nam trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!