Chính tả (Nghe - viết): Cuộc chạy đua trong rừng - Tiếng Việt lớp 3

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Cuộc chạy đua trong rừng. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Cuộc chạy đua trong rừng. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Chính tả bài Cuộc chạy đua trong rừng trang 83 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

1. NGHE VIẾT : CUỘC CHẠY ĐUA TRONG RỪNG Ngựa Con chuẩn bị tham gia hội thi chạy. Vốn khỏe và nhanh nhẹn, chú tin chắc sẽ giành được vòng nguyệt quế nên chỉ mài ngắm mình dưới suối, chẳng nghe lời cha đến bác thợ rèn kiểm tra lại móng. Khi thua cuộc, Ngựa Con mới rút ra được bài học quý: đừng bao gi

Soạn bài Chính tả( Nghe- Viết): Cuộc chạy đua trong rừng - Soạn tiếng việt lớp 3

       CÂU 1. NGHE VIẾT: CUỘC CHẠY ĐUA TRONG RỪNG       Viết đúng và trình bày đẹp đoạn văn đã cho. Viết hoa các chữ cái đầu câu và danh từ riêng. Ghi dấu hỏi, ngã chính xác ở các chữ sau:      Các chữ có dấu hỏi: “chuẩn, khỏe, chỉ, mải, chẳng, kiểm, chủ”.     Chữ có dấu ngã: “sẽ”.       CÂU 2:    

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Chính tả (Nghe - viết): Cuộc chạy đua trong rừng trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!