Chính tả: Ai là thủy tổ loài người - Tiếng Việt lớp 5

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Chính tả: Ai là thủy tổ loài người. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Chính tả: Ai là thủy tổ loài người. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Chính tả Ai là thủy tổ loài người trang 70 SGK Tiếng Việt lớp 5 tập 2

1. NGHE VIẾT:  AI LÀ THỦY TỔ CỦA LOÀI NGƯỜI?     Theo một truyền thuyết, Chúa Trời đã dành ra bảy ngày để sáng  tạo muôn loài, trong đó có thủy tổ loài người là ông Ađam và bà Êva. Ở Trung Quốc cũng có chuyện Nữ Oa dùng đất thó nặn thành người. Còn đối với người Ấn Độ, vị thần tạo ra con người là t

Chính tả: Ai là thủy tổ loài người- soạn tiếng việt 5

CÂU 1. NGHE VIẾT:     Ai là thủy tổ của loài người? CÂU 2. TÌM CÁC TÊN RIÊNG TRONG MẨU CHUYỆN VUI DƯỚI ĐÂY VÀ CHO BIẾT NHỮNG TÊN RIÊNG ĐÓ ĐƯỢC VIẾT NHƯ THẾ NÀO.        DÂN CHƠI ĐỒ CỔ SGK TV5 TẬP 2 TRANG 70.    Các tên riêng trong bài là: Khổng Tử, Chu Văn Vương, Ngũ Đế, Cửu Phủ, Khương Thái Công.  

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Chính tả: Ai là thủy tổ loài người trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!