Đăng ký
Fanny Trần
1 tuần trước
cate-img GDCD Thi đại học

Bản lĩnh ngôi sao - Tập 41: Vòng 3 - Chinh phục đỉnh cao

  • 1

Fanny Trần
1 tuần trước
1) Trà Ngọc: Tim ếch có mấy ngăn?
Đáp án: 3 ngăn
2) Quỳnh Lý: Lực hút của trái đất tác dụng lên vật gọi là gì?
Đáp án: Trọng lực
Fanny Trần
1 tuần trước
2) Mỵ Nương là con gái của vị vua nào?
Đáp án: Thứ 18
3) Từ nào trong tiếng Việt có nhiều chữ cái nhất?
Đáp án: Nghiêng
Fanny Trần
1 tuần trước
3) Bài hát '' Huyền thoại '' mới nhất của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh lấy cảm hứng từ nhà thơ nào?
Đáp án: Hàn Mặc Tử
4) Trong truyện '' Cóc kiện Trời '' , tại sao con cóc lại muốn kiện ông trời?
Đáp án: Trời khô, hạn hán
Fanny Trần
1 tuần trước
4) Chúng ta có thể bắt gặp hiện tượng bắc cực quang ở đất nước nào trên thế giới?
Đáp án: Iceland
5) Con tắc kè bắt mồi bằng gì?
Đáp án: Lưỡi
Fanny Trần
1 tuần trước
5) Tổng các chữ số 1 và 12 trên mặt đồng hồ bằng bao nhiêu?
Đáp án: 78
6) Người ta thường nói bắt quả tang, vậy '' Quả tang '' là quả gì?
Đáp án: Tang chứng, vật chứng
Fanny Trần
1 tuần trước
6) Sự tích Cao nguyên Langbiang kể về mối tình của đôi tình nhân nào?
Đáp án: Anh Lan và chị Biang
7) Mắt của con giun đất nằm ở đâu?
Đáp án: Không có mắt
Fanny Trần
1 tuần trước
7) Minh Xù nói '' 10 + 4 = 2 '', thầy giáo cũng nói là đúng. Tại sao vậy?
Đáp án: 2 tuần
8) Aladin không chỉ có cây đèn thần mà còn 1 báu vật để di chuyển, đó là gì?
Đáp án: Thảm thần
Fanny Trần
1 tuần trước
8) Ở nước ta, tổ của loài chim nào được xem là thức ăn bổ dưỡng?
Đáp án: Tổ yến
9) Đèn chiếu sáng và soi đường trên biển gọi là gì?
Đáp án: Hải đăng
Fanny Trần
1 tuần trước
Diễn viên Quỳnh Lý đã chinh phục đỉnh cao.

Giải đáp thắc mắc ngay!