Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh - Tuần 4 - Tiếng Việt lớp 5

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh - Tuần 4. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh - Tuần 4. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Tập làm văn : Luyện tập tả cảnh trang 43 SGK Tiếng Việt 5 tập 1

TẬP LÀM VĂN : LUYỆN TẬP TẢ CẢNH 1. QUAN SÁT TRƯỜNG EM. TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐÃ QUAN SÁT ĐƯỢC, LẬP DÀN Ý CHO BÀI VĂN MIÊU TẢ NGÔI TRƯỜNG. TRẢ LỜI: Lập dàn ý cho bài văn miêu tả ngôi trường. A. Mở bài: Ngôi trường của em vào buổi sáng đầu tuần rất đẹp. Đây là nơi em có nhiều kỉ niệm tuổi ấu thơ. B. Thân bài:

tập làm văn: luyện tập tả cảnh-tuần 4- soạn tiếng việt 5

CÂU 1. QUAN SÁT TRƯỜNG EM. TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐÃ QUAN SÁT ĐƯỢC, LẬP DÀN Ý CHO BÀI VĂN MIÊU TẢ NGÔI TRƯỜNG.     Học sinh tự làm CÂU 2. CHỌN Viết một đoạn văn theo dàn ý trên.    Ngôi trường của chúng em được đặt trên một khu đồi thoai thoải thuộc ngoại ô thị xã.    Đứng ở xa nhìn lại, trường nổi lên những

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh - Tuần 4 trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!