Biên bản - Tiếng Việt lớp 5

Tổng hợp các bài soạn văn với độ dài bài soạn đa dạng về tác phẩm Biên bản. Các bài phân tích, nghị luận, bình giảng và suy nghĩ về tác phẩm Biên bản. Mời các em cùng theo dõi nhé!

Dựa vào bức tranh Đám cưới chuột em hãy làm một biên bản vụ đó bài 1

BÀI LÀM THAM KHẢO VƯƠNG QUỐC ĐỘNG VẬT BIÊN BẢN VỀ VIỆC ÔNG NGUYỄN VĂN MÈO ĂN HỐI LỘ CỦA NHÀ CHUỘT NHÂN DỊP “ĐÁM CƯỚI CHUỘT”.    Kính gửi: Chủ tịch thế giới động vật.    Hôm nay, ngày Tí, tháng Tí, năm Tí, chúng tôi gồm ban thanh tra vương quốc động vật và bị can, làm biên bản về việc ông Nguyễn Văn

Dựa vào bức tranh Đám cưới chuột em hãy làm một biên bản vụ đó bài 2

BÀI LÀM THAM KHẢO BIÊN BẢN VỀ VIỆC ÔNG MÈO ĂN HỐI LỘ CỦA “ĐÁM CƯỚI CHUỘT    Kính gửi: Ban huấn luyện động vật    Tôi là Ruồi xin trình bày với Ban huấn luyện động vật một việc như sau:    Hôm 202 họ hàng nhà Chuột tổ chức đám cưới cho hai cô dâu Chuột. Cô Chuột là con ông Chuột cống, chú Chuột là co

Dựa vào bức tranh Đám cưới chuột em hãy làm một biên bản vụ đó bài 3

BÀI LÀM THAM KHẢO BIÊN BẢN VỀ VIỆC ÔNG MÈO ĂN HỐI LỘ CỦA CHUỘT    Kính gửi: Ban Thanh tra Vương quốc Động vật    Hôm nay tại văn phòng chúng tôi, tại phố Chuột. Chúng tôi đã làm biên bản về việc ông Mèo ăn hối lộ của nhà Chuột nhân dịp có đám cưới. Sự việc như sau:    Lời khai của nhân chứng Ruồi:  

Loạt soạn văn, phân tích tác phẩm Biên bản trên đây được Cunghocvui biên tập và sưu tầm lại. Rất mong sẽ đem đến lượng kiến thức bổ ích nhất cho các em học sinh.
Chúc các em học tập và đạt kết quả tốt trong học tập!
Nếu thấy hay, hãy ủng hộ và chia sẻ nhé!