Trang chủ / Tác giả / David Walliams 

David Walliams 

Giới thiệu tác giả David Walliams

David Walliams là một diễn viên hài, diễn viên, nhà văn và nhà hoạt động người Anh, sinh ngày 20 tháng 8 năm 1971 tại Wimbledon, London. Ông nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim hài “Little Britain” và “Come Fly with Me” cùng với sự nghiệp viết sách thiếu nhi thành công.

Sự nghiệp của David Walliams

Sự nghiệp của David Walliams bắt đầu vào cuối những năm 1990 khi ông hợp tác với Matt Lucas để thành lập bộ đôi hài “Lucas and Walliams”. Họ đã tạo ra và đóng vai chính trong nhiều chương trình truyền hình ăn khách, bao gồm “Little Britain” và “Come Fly with Me”.

Ngoài sự nghiệp hài kịch, Walliams còn là một nhà văn thành công. Ông đã viết một số cuốn sách thiếu nhi ăn khách, bao gồm “The Boy in the Dress”, “Gangsta Granny” và “Billionaire Boy”. Sách của ông đã được dịch ra hơn 50 thứ tiếng và bán được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới.

Walliams cũng là một nhà hoạt động từ thiện tích cực. Ông là người bảo trợ của nhiều tổ chức từ thiện, bao gồm cả Sport Relief và Comic Relief. Ông đã hoàn thành nhiều thử thách gây quỹ, bao gồm cả việc bơi qua eo biển Manche.

Tóm lại, David Walliams là một diễn viên hài, diễn viên, nhà văn và nhà hoạt động thành công. Sự nghiệp của ông trải dài hơn hai thập kỷ và ông đã tạo ra một số tác phẩm mang tính biểu tượng trong lĩnh vực hài kịch và văn học thiếu nhi.

Những tác phẩm nổi bật nhất của tác giả David Walliams

  1. The Boy in the Dress (2008)

  2. Gangsta Granny (2011)

  3. Billionaire Boy (2012)

  4. Demon Dentist (2013)

  5. Awful Auntie (2014)

Những câu nói nổi bật nhất của tác giả David Walliams

  1. “Hãy luôn là chính mình, trừ khi bạn có thể là một kỳ lân. Sau đó, hãy luôn là một kỳ lân.”

  2. “Thành công không phải là chìa khóa cho hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa cho thành công. Nếu bạn yêu thích những gì mình làm, bạn sẽ thành công.”

  3. “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Nếu bạn có ước mơ, hãy theo đuổi ước mơ đó. Bạn sẽ không bao giờ biết mình có thể đạt được điều gì cho đến khi bạn thử.”

  4. “Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là được là chính mình. Đừng cố gắng trở thành người khác. Hãy là phiên bản tốt nhất của chính bạn.”

  5. “Hãy luôn tử tế với mọi người, ngay cả khi họ đối xử tệ với bạn. Bạn không bao giờ biết họ đang trải qua điều gì.”

Những tác phẩm của David Walliams  trên Cunghocvui